Dịch vụ

Phân Phối Dự Án

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nhà đất sóc sơn là sự lựa chọn tin cậy của nhiều Chủ Đầu Tư trong nước và quốc tế trong việc triển khai các dự án Bất Động Sản chất lượng đến với khách hàng tiềm năng. Luôn nhận thức một cách sâu sắc rằng chúng tôi là đại diện cho cả Chủ Đầu Tư và khách hàng trong giao dịch, nhân viên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nhà đất sóc sơn đều được đào tạo việc phục vụ một cách bài bản, nắm vững thông tin thị trường, và được hỗ trợ từ công ty tối đa để có thể đảm bảo sự hài lòng cao nhất giữa các bên trong các giao dịch

Tư Vấn Phát Triển BĐS

Chúng tôi mang đến dịch vụ tư vấn đầu tư và phát triển bất động sản với việc tư vấn riêng biệt và kiến thức thị trường thực tế. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm và nhiều chuyên môn, chúng tôi cung cấp phạm vi công việc đa dạng cho toàn quá trình phát triển dự án bất động sản từ khi bắt đầu thu mua dự án, tư vấn tài chính và phát triển dự án đến tiếp thị và bán hàng nhằm tối ưu giá trị của dự án bất động sản và lợi nhuận cho khách hàng.

Quản Lý Tòa Nhà

Khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ quản lý và khai thác tài sản của đội ngũ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nhà đất sóc sơn, gồm tập hợp các nhân sự có thâm niên và kinh nghiệm thực tế trong triển khai quản lý và khai thác các dự án bất động sản ở nhiều cấp độ và mô hình khác nhau.

Dịch vụ quản lý và khai thác này bao gồm cả công tác lập kế hoạch dự trù và triển khai các hoạt động sửa chữa, bảo trì, để bảo đảm toà nhà được vận hành khai thác khoa học và bền vững.

Tư Vấn Tiếp Thị Bán Hàng

Đội ngũ tiếp thị bán hàng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nhà đất sóc sơn được lựa chọn từ những thành viên xuất sắc nhất trong tổ chức của chúng tôi, những nhân sự chủ chốt đã và đang làm việc trực tiếp với nhiều chủ đầu tư trong mọi giai đoạn phát triển dự án. Đội ngũ này được đánh giá cao về khả năng sáng tạo, xây dựng và thực hiện có hiệu quả kế hoạch tiếp thị và bán hàng. Cho đến thời điểm hiện tại, danh danh sách khách hàng của đội ngũ này đã bao gồm tất cả các phân khúc thị trường, từ nhà chung cư với các mức giá khác nhau đến các khu dân cư biệt lập, nhà phố, biệt thự, và bất động sản nghỉ dưỡng.

Thương Mại và Công Nghiệp

Đội ngũ môi giới bất động sản mảng thương mại – dịch vụ và khu công nghiệp của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nhà đất sóc sơn là tập hợp các chuyên viên tư vấn lành nghề có kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động môi giới cho thuê văn phòng, diện tích bán lẻ, và khu công nghiệp. Những nhân sự này được Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nhà đất sóc sơn đầu tư đào tạo và cung cấp thông tin, cập nhật kiến thức về thị trường để phục vụ các đối tượng khách hàng tại địa phương cũng như khách hàng từ nước ngoài, ở nhiều qui mô khác nhau. Chúng tôi cung cấp những giải pháp dịch vụ tối ưu khi khách hàng cần di dời, mở rộng, mua bán, hay cho thuê mặt bằng thương mại, mặt bằng sản xuất.

Nghiên Cứu Thị Trường

Đội ngũ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nhà đất sóc sơn luôn đứng đầu trong công tác thống kê và cập nhật thị trường cũng như khả năng tiến hành các phân tích chuyên sâu. Chúng tôi thường xuyên là nguồn cung cấp tin cậy của truyền thông về các dữ liệu thống kê của thị trường Bất động sản. Đội ngũ nghiên cứu thị trường của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nhà đất sóc sơn cũng phát hành các báo cáo chuyên biệt, cung cấp dữ liệu cho các chuyên viên môi giới và khách hàng. Các số liệu thống kê nghiên cứu này là lợi thế quyết định của hệ thống và khách hàng của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nhà đất sóc sơn trong việc phản ứng nhanh nhạy với biến động thị trường, tạo điều kiện cho những dự báo, kế hoạch tương lai chính xác.

Môi giới cho thuê nhà ở

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nhà đất sóc sơn  với chiến lược mở rộng qui mô nhân viên trong hai năm tới, tạo điều kiện tăng tối đa khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng phù hợp, đáp ứng dễ dàng bất kì nhu cầu môi giới thuê và cho thuê nhà nào, kể cả những giao dịch phức tạp với khả năng khớp lệnh nhỏ nhất.